Tranh Chữ Lộc hóa rồng phượng 81GS
  • Tranh Chữ Lộc hóa rồng phượng 81GS

Tranh Chữ Lộc hóa rồng phượng 81GS

Mã sản phẩm: #01181218

1,500,000 VNĐ
Mua sỉ liên hệ trực tiếp qua Cửa hàng

Bạn đang cần mua và tư vấn về sản phẩm " Tranh Chữ Lộc hóa rồng phượng 81GS " tại cửa hàng chúng tôi?

Hãy gọi 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp.

Kích thước: Khung gỗ 81x81
Chất liệu: Tranh chữ đồng / Khung tranh gỗ sồi
Tình trạng: CÒN HÀNG
Địa điểm bán: Ngõ 203 Đường Lâm Tiên - Tổ 14 - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng :

Ý nghĩa - mô tả sản phẩm Tranh Chữ Lộc hóa rồng phượng 81GS

- Chữ Lộc trong tranh có nghĩa là “bổng lộc”.Theo thời xưa, khi được vua chúa ban thưởng, người ta thường nói ban bổng lộc. Vì vậy từ Lộc đại diện cho tiền tài của cải đến dồi dào, may mắn cho người được thưởng và đó là thảnh quả, sự đền đáp cống hiến cho đất nước của người được hưởng.

 

- Có rất nhiều cách để giải thích ý nghĩa chữ lộc, qua các câu chuyện tích cũ, qua các sự kiện trong lịch sử. Nhưng những câu chuyện đó đều hướng đến sự may mắn, tài Lộc dồi dào. Trong cách nói của người Hoa thì chữ Lộc có cách phát âm giống với số 6 là chữ lục. Vì vậy mọi người đều hay ví số 6 là con số may mắn mang đến tài lộc. Dù bạn treo tranh chữ Lộc là chữ hán tự hay thư pháp tiếng việt đều mong muốn tài Lộc đến nhà.

 

- Hay vào những ngày tết, người ta hay đi hái lộc, hái những chồi non mới đem về nhà. Sau mùa đông giá rét, những chồi non đua nhau khoe nở, đem lại sức sống mới cho mùa xuân. Người đi hái lộc luôn cầu mong hi vọng sự may mắn, hạnh phúc đến với mình và người thân trong suốt năm mới. Do đó tranh chữ Lộc mang trên mình nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tặng người thân, bạn bè như một lời chúc tốt đẹp dành cho họ.

 

- Treo tranh trong nhà chính là làm đẹp, tô điểm cho ngôi nhà của mình. Nhưng không phải treo ở khu vực mình thích hay nhìn thuận mắt là được. Tranh chữ Lộc là loại tranh phong thuỷ, phải treo tranh không quá cao, quá thấp, nơi ẩm thấp. Đặc biệt không treo cùng các loại tranh hành thuỷ như tranh cửu ngư quần hội,... Nếu không am hiểu, treo không đúng nơi thì sẽ làm cho sự tâm linh trong bức tranh giảm đi rất nhiều, ảnh hưởng đến sự tài lộc, vận may mắn của người sỡ hữu.

 

- Tranh chữ Lộc thích hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc của gia chủ. Giúp tạo không gian cho căn phòng thêm phần vận khí tốt đẹp, sang trọng.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Cảm ơn quý vị và các bạn, mọi thắc mắc và tư vấn xin liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin zalo/ imess/ viber/ fb theo:

* Hotline: 0985 819 848

 

* FanPage: https://www.facebook.com/dothominhhue.vn/

 

      

 

 ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ 

Đánh giá - Ý kiến khách hàng

Sản phẩm cùng loạiDanh mục sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Tranh Chữ Lộc hóa rồng phượng 81GS

1,500,000 VNĐ

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X